เกี่ยวกับเรา

คลินิกเด็ก พญ.เนตรชนก-นพ.พงศกร เริ่มเปิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2556 บนถนนโพศรี ใจกลางเมืองอุดรธานี 
ก่อตั้งโดย พญ.เนตรชนก และนพ.พงศกร เอื้อชวาลวงศ์ โดยเริ่มแรกเปิดให้บริการตลอดวันทุกวันวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์
ภายหลังเมื่อปี พ.ศ.2557 จึงได้เปลี่ยนเวลาให้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เป็นช่วงเช้า (8.00-12.00น.) และช่วงเย็น
(15.30-19.00น.)ส่วนวันเสาร์คลินิกยังคงเปิดให้บริการตลอดวันเช่นเดิม (8.00-19.00น.) และหยุดวันอาทิตย์
  
คลินิกเด็ก พญ.เนตรชนก-นพ.พงศกร เป็นคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางเด็ก แพทย์ประจำคลินิกทุกท่านเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สาขาความเชี่ยวชาญที่มีในปัจจุบันคือ กุมารแพทย์(หมอเด็ก) และจิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น(หมอจิตเวชเด็ก)
 
รวมทั้งทีมสหวิชาชีพอย่าง ครูการศึกษาพิเศษ นักจิตวิทยาคลินิก ซึ่งล้วนแต่มีคุณวุฒิและประสบการณ์ในการทำงานกับผู้ป่วยเด็กมาอย่างยาวนาน โดยทางคลินิก ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาความสามารถของบุคลากรที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงค้นหาบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถเพื่อมาร่วมงานดูแลเด็กไปพร้อมกับพวกเรา

วันที่ 26 มกราคม พ.ศ 2565 คลินิกเด็ก พญ.เนตรชนก-นพ.พงศกร ได้ย้ายสถานที่จากถนนโพศรี ไปเปิดให้บริการบนถนน อุดรดุษฎี ซึ่งเป็นถนนสายหลักของจังหวัดอุดรธานี โดยปรับปรุงให้มีสถานที่ให้บริการกว้างขวางขึ้น จากเดิมที่เป็นขนาดห้องแถว 1 ห้อง ได้ขยายขนาดเป็นห้องแถว 2-3 ห้อง เพื่อความสะดวกสบายของผู้รับบริการเป็นสำคัญ และหวังว่าคลินิกใหม่จะเป็นฐานที่มั่นให้มีพัฒนาการบริการที่ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง มุ่งหมายให้เกิดประโยชน์ต่อชาวอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียง
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้